Giáo dục Mầm non

Trường MN Đồng Yên tổ chức hội thảo Nâng cao chất lượng giáo dục trẻ 5 tuổi

Đăng ngày: 07/10/2022

Sáng ngày 7/10/2022 thực hiện Công văn số: 412/PGDĐT-CM ngày 23/9/2022 của Phòng giáo dục Bắc Quang V/v Thực hiện nâng cao chất lượng giáo dục trong các trường mầm non từ năm học 2022-2023. Trường Mầm non Đồng Yên phối hợp với Trường Tiểu học Yên Long và Trường Tiểu học Đông An  tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng giáo dục trẻ 5 tuổi và chuẩn bị điều kiện cần thiết cho trẻ trước khi vào lớp 1”
         Đến dự có Đại diện BGH, các cô giáo dạy lớp 1 trường Tiểu học Yên Long, trường Tiểu Học Đông An và các cô giáo dạy lớp mẫu giáo 5 tuổi trường MN Đồng Yên

Trong chương trình hội thảo các cô được tham dự tiết học làm quen chữ cái của trường MN Đồng Yên và hướng dẫn tư thế ngồi và cách cầm bút cách tô chữ và cách phát âm của 29 chữ cái trong bảng chữ cái tiếng việt của 2 trường tiểu học Đông An, trường tiểu học Yên Long.

Thông qua hội thảo trường Mầm non và trường Tiểu học đã thống nhất việc nâng cao chất lượng giáo dục trẻ 5 tuổi với nội dung giáo dục liên thông trường Tiểu học, giúp trẻ 5 tuổi chuẩn bị sẵn sàng trước khi vào lớp 1

Buổi hội thảo đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp, kính chúc quý vị Đại biểu, các thầy cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích cao trong năm học 2022 -2023.