TRƯỜNG MN ĐỒNG YÊN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng ngày: 21/11/2023

Hòa trong không khí vui chung của cả nước kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2023, để tỏ lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của những người thầy, người cô đã, đang và sẽ tiếp tục ươm những mầm non tương lai của đất nước được bay cao, bay xa trở thành những con người có ích cho xã hội.

Trường mầm non Đồng Yên tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt tri ân giao lưu giữa các đại biểu với các thế hệ nhà giáo đã, đang công tác tại trường và “Trao giải cho các đ/c  CBGV đạt thành tích trong đợt thi đua”.

Trong không khí ấm áp, thân tình của buổi tọa đàm, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu khách quý, đại diện chính quyền địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh, đại biểu Ngân hàng NN, đại biểu phụ huynh của các điểm trường và các nhà giáo lão thành qua các thời kỳ. Tiếp bước truyền thống quí báu, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường sẽ nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo ngành Giáo dục và chính quyền địa phương .

Những lời ca tiếng hát từ trái tim của các cô giáo và các tiết mục văn nghệ đặc sắc của đại biểu đã khép lại chương trình tọa đàm tri ân các thế hệ nhà giáo nhưng dư âm vẫn còn đọng mãi.  Trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu, sự quan tâm, chia sẻ mà quý đại biểu đã dành tặng cho tập thể nhà trường!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi toạ đàm: