02193821150 bacquang@hagiang.edu.vn

LẾ KHỞI CÔNG TRƯỜNG ĐẸP CHO EM

Đăng ngày: 16/11/2023

Điểm trường thôn Bưa, thuộc trường MN Đồng yên, xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang. Ngày hôm nay 16/11/2023  dưới sự kết nối của Đoàn TN công an tỉnh, huyện đoàn Bắc Quang đã trao cho nhà trường 01 nhà lớp học 4 phòng học và 01 nhà vệ sinh và một số phần quà có giá trị khác. Thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh điểm trường trân trọng cảm ơn đ.c Nguyễn Trung Nguyên, UVBTVHU, CN Ủy ban kiểm tra huyện BQ, đ.c Quốc Thị Thanh Thảo, HUV, BT huyện đoàn, Gia đình anh huấn và các mạnh thường quân cùng các đc lãnh đạo ĐU xã, UBND xã, các đc Bí thư, trưởng thôn, bà con nhân dân thôn Bưa đã quan tâm tạo điều kiện để nhà trường có CSVC khang trang đảm bảo cho các cháu hoạt động an toàn.

Một số hình ảnh trong buổi khởi công điểm trường: