NGHĨA CỬ CAO ĐẸP GIỌT MÁU HỒNG CỦA NHỮNG NGƯỜI GIEO HẠT CỦA TRƯỜNG MN ĐỒNG YÊN

Đăng ngày: 12/11/2023

Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người. "Gọt máu hồng của những người gieo hạt". “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. phát huy đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam, Trường MN Đồng Yên đã phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ GVNV trong toàn trường đừng ngần ngại hãy tham gia hiến máu cứu người, hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta.

Sáng ngày 12/11/2023 3 đ/c Vũ Thị Thoa, Đ/c Linh Thị Ngợi, Đ/c Nguyễn Thị Trị của trường mầm non Đồng Yên đã tham gia hiến máu nhân đạo.

Một số hình ảnh của buổi hiến máu