02193821150 bacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

Tế "Hàn Thực" Hoạt động trải nghiệm vui và ý nghĩa của các bé trường MN Đồng Yên

Đăng ngày: 11/04/2024

Để cho các bạn nhỏ hiểu được về ý nghĩa của những ngày tết trong văn hóa truyền thống của Việt Nam nói chung và ý nghĩa của ngày tết Hàn Thực nói riêng tại tất cả các điểm trường cùng với các lớp ở trường chính đã tổ chức cho các con tham gia vào hoạt động làm bánh trôi bánh chay.

Hiểu được ý nghĩa ngày tết, trẻ thực sự hào hứng tham gia các hoạt động. Qua sự hướng dẫn của giáo viên, những đôi bàn tay bé nhỏ của trẻ cố gắng nhào nặn để thành những viên bánh đủ màu sắc mà mình yêu thích nhất. Từ hoạt động này, nhà trường đã giáo dục cho trẻ về những nét đẹp truyền thống của dân tộc ta; đồng thời còn rèn cho trẻ những kỹ năng khéo léo, nhanh nhẹn; tính chăm chỉ trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh buổi trải nghiệm