02193821150 bacquang@hagiang.edu.vn
Chuyên môn

Trường mầm non Đồng Yên tổ chức tập huấn về giáo dục STEAM cho giáo viên

Đăng ngày: 20/03/2023

Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục theo phương pháp giáo dục tiên tiến dạy học hướng đến phát triển năng lực cho trẻ mầm non, ngày 18/03/2023 nhà trường tổ chức tập huấn ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM trong giáo dục trẻ Mầm non. Buổi tập huấn phương pháp giáo dục STEAM có sự tham gia hướng dẫn của cô: Nguyễn Thị Bình – Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Thu Hiền giáo viên cốt cán của trường mầm non Đồng Yên.

Các giáo viên tham gia buổi tập huấn được hiểu về khái niệm STEAM về môn Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật, Toán, Nghệ thuật; hiểu hơn thế nào là giáo án 5E,…

Qua buổi tập huấn đã giúp cho CBQL và giáo viên có cái nhìn tổng thể để hoàn thiện phát triển các ý tưởng:  biết xây dựng môi trường, thiết kế và tổ chức các hoạt động ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM cho trẻ. Buổi tập huấn thật sự đã mang lại nhiều kiến thức mới cho giáo viên trong nhà trường. Mở ra nhiều cơ hội và thách thức để Mầm non Đồng Yên tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục trong nhà trường./.

Sau đây là một số hình ảnh của các cô giáo trong buổi tập huấn: